PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC

Ngày đăng : 15:39:52 02-12-2020
      Hiện nay diễn biến của dịch Covid 19 có diễn biến phức tạp, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng cao. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, đảm bảo sức khoẻ cho trẻ, phụ huynh và CNGVNV nhà trường. Nhà trường phối hợp phụ huynh thực hiện công tác phòng chống dịch như sau:
1. Nhà trường VSMT sạch sẽ, chuẩn bị đầy đủ khẩu trang cho CBGVNV, nước và dung dịch sát khuẩn. Thực hiện các nội dung phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ y tế.

2. Các nhóm, lớp, bộ phận thường xuyên lau chùi nhóm, lớp, vệ sinh đồ dùng, đồ chơi đảm bảo sạch sẽ. Giáo viên thực hiện công tác phòng chóng dịch cho trẻ theo hướng dẫn của Bộ y tế.
3. Phụ huynh đi từ vùng có bệnh nhân mắc bệnh covid 19 về thông báo cho gvcn được biết.

4. Đeo khẩu trang cho mình và các bé khi đến trường hoặc đi ở nơi công cộng.
5. Nhà trường đã chuẩn bị nước sát khuẩn ở cổng trường, phụ huynh xịt sát khuẩn tay cho mình và bé trước khi vào lớp. 6. Hạn chế đưa các bé đến những nơi đông người, nơi đang có bệnh nhân nhiễm covid 19.
      Rất mong nhận được sự phối hợp của quí bậc phụ huynh! Chúng ta hãy cùng chung tay phòng, chống dịch để đảm bảo sức khoẻ cho trẻ và mọi người!
​Xin trân trọng cảm ơn!