Thông báo v/v đón trẻ trở lại trường sau đợt nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19

Ngày đăng : 07:34:49 01-05-2020
                     PHÒNG GD&ĐT TP VINH                                                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                    TRƯỜNG MN HƯNG DŨNG 2                                                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Trường mầm non Hưng Dũng 2 đã sẵn sàng cho ngày trở lại trường của các con.
           Để chuẩn bị cho ngày trở lại trường vào thứ 2 ngày 04 tháng 5 năm 2020.
           - Các cô đã vệ sinh môi trường sạch sẽ.
           - Kiểm tra sức khỏe và khai báo y tế hằng ngày.
           - Chuẩn bị đầy đủ các phương tiện phòng chống dịch: Máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, xà phòng rửa tay và các điều kiện về CSVC đảm bảo cho công tác CSGD trẻ.
           - Xây dựng phương án tổ chức đón, trả trẻ và tổ chức các hoạt động cho trẻ theo hướng dẫn.
     Để thực hiện tốt công tác đón trẻ trở lại trường. Nhà trường rất mong quí bậc phụ huynh phối hợp thực hiện một số nội dung sau:
           + Khi đưa trẻ đến trường phụ huynh và trẻ đều phải có khẩu trang.
           + Tạm thời nhà trường chỉ tổ chức đón trả trẻ tại cổng chính.
           + Thời gian đón trẻ:  - Sáng từ 6 giờ 45 đến 8 giờ 00;
                                             - Chiều từ 16 giờ 00 đến 17 giờ 30.
       - Do khi đón trả trẻ không được tập trung quá đông người nên phụ huynh bố trí giờ đưa đón trẻ phù hợp với điều kiện thực tế của mình:
         + Khi đón, trả trẻ đứng theo sơ đồ giãn cách nhau 1m, mỗi lần không quá 30 người.
         + Khi vào cổng : Đo thân nhiệt, khai báo thông tin sức khỏe, xịt tay sát khuẩn.
         + Đưa trẻ vào lớp lần lượt trao trẻ cho giáo viên và đảm bảo đứng cách nhau 1m theo sơ đồ tại nhóm, lớp.
         + Đưa, đón trẻ xong, nhanh chóng ra khỏi trường, không ở lại cùng với trẻ.
      Vì sự an toàn và sức khoẻ của trẻ cũng như của cộng đồng. Rất mong nhận được sự phối hợp, chung tay góp sức của quí bậc phụ huynh!
                                                                    Hãy cùng nhau đẩy lùi covid!
                                                                             Trân trọng cảm ơn!
                                                                                                                                                   BAN GIÁM HIỆU