Công văn số 45/PGD-ĐT về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Ngày đăng : 10:44:49 31-01-2020
           Thực hiện số 45/PGD ĐT ngày 30/1/2020 V/V phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp. Trường mầm non Hưng Dũng 2 yêu cầu các nhóm, lớp, bộ phận VSMT sạch sẽ. Nhà bếp chế biến thức ăn đảm bảo VSATTP, nấu đủ nước nóng thường xuyên. Các nhóm, lớp tăng cường và thường xuyên lấy nước ấm cho trẻ uống, cho trẻ rửa tay bằng xà phòng, khi trẻ có triệu chứng ốm cần báo gấp cho nhà trường và phụ huynh. Y tế học đường tăng cường kiểm tra vsmt các nhóm, lớp, bộ phận; theo dõi tình hình trẻ và cbgvnv để có biện pháp xử lý kịp thời. Rất mong các bậc phụ huynh tăng cường các biện pháp phòng bệnh cho trẻ theo khuyến cáo, không nên cho trẻ đi chơi nơi đông người, nếu trẻ và gia đình có đi du lịch tại nơi có dịch bệnh thì báo lại với nhà trường, cho trẻ nghỉ học và đi khám tại các cơ sở y tế. Rất mong CB-GV-NV, quí bậc phụ huynh cùng phối hợp thực hiện để phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khoẻ cho trẻ, phụ huynh và cbgvnv nhà trường.
Xin trân trọng cảm ơn!