Khám sức khỏe cho trẻ lần 2 năm học 2022-2023

Ngày đăng : 20:15:41 05-04-2023
        Chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một trong những mặt luôn được chú trọng song song với việc giáo dục  được trường Mầm non Hưng Dũng 2 đặc biệt quan tâm.
        Ngày hôm nay 4/4 trường MN Hưng Dũng 2 phối hợp với Trung tâm y tế Thành Phố Vinh tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ các độ tuổi. Kết quả cho thấy hầu hết các con đều có sức khoẻ tốt - đây là niềm vui của BGH nhà trường và các cô giáo trực tiếp chăm sóc các con hàng ngày. Không những thế đây là một việc hết sức thiết thực góp phần nâng cao nhận thức cho phụ huynh về phòng chống một số bệnh thường gặp ở trẻ cũng như đem lại sự tin tưởng của phụ huynh về môi trường giáo dục an toàn, thân thiện!

Các bạn nhỏ xếp hàng rất ngay ngắn để được khám

Con há miệng to ra để bác sĩ bắt con sâu nào?

Bác sĩ ơi bác soi kỹ quá cháu nằm im phối hợp

Ngồi im để bác nghe tim, phổi nào!

Bác soi mắt cho em nhé

Bác sĩ ơi bác soi tai nhẹ cho cháu nhé! Cháu sợ đau huhu