Thông báo kết quả lựa chọn Trung tâm ngoại ngữ phối hợp tổ chức thực hiện chương trình cho trẻ mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh tại trường MN Hưng Dũng 2 năm học 2023-2024

Ngày đăng : 07:52:53 24-10-2023

UBND THÀNH PHỐ VINH

TRƯỜNG MN HƯNG DŨNG 2

Số:  120/TB-MN

Vinh, ngày 20 tháng 10  năm 2023

Kết quả lựa chọn Trung tâm ngoại ngữ phối hợp tổ chức thực hiện chương trình cho trẻ mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh tại trường MN Hưng Dũng 2
Năm học 2023-2024

Kính gửi: Quí bậc phụ huynh trường mầm non Hưng Dũng 2

Thực hiện công văn số 2288/SGD&ĐT-GDTX ngày 25/9/2023 của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc hướng dẫn bổ sung việc thực hiện Chương trình làm quen Tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo và Chương trình Tiếng Anh tăng cường từ năm học 2023-2024.
         Trường mầm non Hưng Dũng 2 đã có thông báo số 180/TB-MN ngày 03/10/2023 về việc mời Trung tâm Ngoại ngữ phối hợp thực hiện chương trình cho trẻ Mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh tại trường mầm non Hưng Dũng 2 năm học 2023-2024.
         Vào ngày 19/10/2023. Hội đồng lựa chọn Trung tâm Ngoại ngữ để phối hợp tổ chức thực hiện chương trình cho trẻ mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh tại trường mầm non Hưng Dũng 2 năm học 2023-2024 đã tổ chức họp. Căn cứ vào các tiêu chí đánh giá theo qui định của Sở GD&ĐT Nghệ An; Phòng GD&ĐT thành phố Vinh và hồ sơ của trung tâm tiếng Anh. Hội đồng  thống nhất lựa chọn trung tâm phối hợp tổ chức thực hiện chương trình cho trẻ mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh tại trường mầm non Hưng Dũng 2 năm học 2023-2024 là Trung tâm ngoại ngữ Dynamic Cửa Lò thuộc Công ty TNHH E-Dynamic và lựa chọn bộ tài liệu Amanda and Friends cho trẻ sử dụng trong chương trình cho trẻ Mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh.
Địa chỉ của Trung tâm: Địa chỉ: số 38-NV02- Đường Bằng Lăng 2 -  Phường Vinh Tân -  thành phố Vinh - tỉnh  Nghệ An.
          Vậy nhà trường xin thông báo để phụ huynh trường mầm non Hưng Dũng 2 được biết. Sau khi trường xây dựng kế hoạch trình Phòng GD&ĐT thành phố Vinh phê duyệt, nhà trường sẽ tổ chức cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh.
        Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quí bậc phụ huynh!

Nơi nhận:                                                                                                                        HIỆU TRƯỞNG
- Trung tâm ngoại ngữ Dynamic;
- Đăng website nhà trường, Zalo nhóm, lớp;                                                                        (Đã ký)
- Lưu VT.
                                                                                                                                   Nguyễn Thị Bích Nga