Sôi nổi hoạt động dạy mẫu tháng 10 năm học 2020-2021 trường mầm non Hưng Dũng 2

Ngày đăng : 21:50:57 03-11-2020
         Có thể nói rằng, hoạt động dạy mẫu là một hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm tại Trường mầm non Hưng Dũng 2. Vấn đề nâng cao chất lượng trong dạy và học luôn được nhà trường chú trọng. Để hoàn thành tốt điều đó, các đồng chí trong Ban giám hiệu, các tổ trưởng chuyên môn và các giáo viên đã nỗ lực tìm tòi, sáng tạo để xây dựng các hoạt động mẫu có chất lượng cao. Đây cũng là dịp để các giáo viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nhằm bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cũng như tìm ra các phương pháp mới, các hình thức tổ chức mới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ trong Nhà trường.
        Trong buổi sáng và buổi chiều ngày hôm nay 03/11/2020, Trường đã tổ chức 4 hoạt động dạy mẫu tương ứng với các độ tuổi khác nhau. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tiết dạy tạo hình: " Làm các con vật sống dưới nước" ( 5-6t) của cô Trần Thị Hậu

Tiết dạy biểu diễn âm nhạc về chủ đề Gia đình ( 4-5t) của cô Phạm Thị Thùy

Tiết dạy truyện: " Thức dậy đi nào" ( 3-4t) của cô Trần Thị Nga

Tiết dạy nhận biết tập nói: "Màu đỏ, màu vàng" ( 24-36 tháng) của cô Trần Thị Tâm
        Có thể nói, với những tiết dạy được xây dựng và chuẩn bị kỹ càng, và công phu, bằng sự chịu khó và khả năng sáng tạo không ngừng, hoạt động mẫu đã thành công tốt đẹp và được toàn thể giáo viên đánh giá rất cao.