So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
EnglishVietnamese

Buổi tham quan trải nghiệm tại khu sinh thái Eo Gió của các bạn nhỏ 4-5 tuổi trường Mầm non Hưng Dũng 2 năm học 2020-2021

Ngày đăng : 16:37:00 20-04-2021
Sáng nay các bạn nhỏ khối 4-5 tuổi Trường Mầm Non Hưng Dũng 2 đã có buổi dã ngoại trải nghiệm ở khu sinh thái trải nghiệm Eo Gió - Nam Đàn
Trong chuyến tham quan đầy thú vị này, các bé đã biết được tên, đặc điểm hình dáng của các con vật có trong vườn sở thú, được trải nghiệm giao lưu các hoạt động vui chơi tại vườn sở thú, qua đó giáo dục trẻ yêu quý và bảo vệ các loài động vật.
Chuyến tham quan trải nghiệm không chỉ thỏa mãn được nhu cầu vui chơi, khám phá của các bé, mà còn giúp các bé có thêm cơ hội rèn luyện kĩ năng, tham gia các hoạt động tập thể như: kĩ năng xếp hàng, kĩ năng hợp tác, tinh thần tương thân tương ái biết giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong công việc, biết chuẩn bị các đồ dùng cho một chuyến tham quan...
Chuyến dã ngoại thực sự bổ ích đối với các bé. Và chúng ta hãy ngắm nhìn một số hình ảnh của buổi tham quan nhé:

Tags:,